Vầng Sáng

Quẳng Gánh Lo Đi Mà Vui Sống

Người dẫn chương trình giơ cao ly nước và hỏi khán giả: - Quý vị thử đoán xem ly nước này nặng bao nhiêu? - Điều đó còn phụ thuộc vào chuyện anh cầm nó trong bao lâu chứ? - một khán giả nói.

Chi Tiết

Nếu Đêm Nay Bạn Khó Ngủ

Hai thiên thần trên đường ngao du ghé ngang một gia đình giàu có nghỉ đêm. Gia đình này tỏ thái độ khó chịu và không dành cho họ một phòng ngủ trong nhà, nhưng là một gian nhà kho lạnh lẽo.

Chi Tiết

Quyển Sách Và Cây Viết

Đời người ví tựa như một QUYỂN SÁCH. Mỗi ngày đời ta sẽ lật giở từng trang giấy mới để viết lên những gì mình đang sống. Quyển sách đời ta không phải như quyển lịch nhỏ treo tường, để rồi cứ mỗi ngày trôi qua là có thể xé bỏ quăng đi. Quyển sách đời ta là tất cả những gì ta ghi nhận được

Chi Tiết

15 Lời Khuyên Của Mẹ

Mỗi ngày nên nhớ dành lời khen tặng vài ba người. Mỗi năm ít nhất một lần chờ xem mặt trời mọc. Nhìn thẳng vào mắt mọi người. Hãy can đảm. Nếu không có can đảm thì cũng tỏ ra can đảm. Người ta khó phân biệt một người can đảm và một người tỏ ra can đảm.

Chi Tiết

Câu Chuyện Giáng Sinh

Chỉ còn bốn ngày nữa là đến Giáng sinh. Không khí của ngày lễ chưa làm tôi nôn nao, cho dù bãi đậu xe của cửa hàng giảm giá trong khu nhà chúng tôi đã chật ních xe. Bên trong cửa hàng lại còn tệ hơn. Các lối đi đầy ứ những xe đẩy hàng và người mua sắm vào giờ chót.

Chi Tiết